Lắp đặt Loa âm trần cho âm thanh vòm

Thứ ba - 09/07/2019 04:04
Gia Bảo audio sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng mà phù hợp nhất cả về chất lượng cũng như giá tiền
Lắp đặt Loa âm trần cho âm thanh vòm
Có thể sử dụng Loa âm trần cho Âm thanh vòm không?

LOA TRÊN TRẦN CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG ÂM THANH VÒM 5.1 KHÔNG?

loa am tran 9

Có, điều này là hoàn toàn có thể, chỉ cần sử dụng bộ khuếch đại,nó sẽ hỗ trợ âm thanh vòm. Một thiết lập truyền thống sẽ bao gồm một AVR với tối đa 5 loa âm trần được nối lại với AVR, tuy nhiên phương pháp này khá phức tạp, đòi hỏi nhiều dây cáp và không cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.
Chúng tôi khuyên dùng Aplus Amply cho trải nghiệm thân thiện với người dùng nhất và lý tưởng để sử dụng với loa âm trần vì âm thanh vòm của Aplus vô cùng tuyệt vời.
Đơn giản, hãy cắm Aplus Amply vào nguồn điện chính, nối dây loa trần với Ampe bằng cáp loa, tải xuống ứng dụng và nó sẽ hỏi bạn muốn sử dụng Ampe như thế nào.
Chọn âm thanh vòm vòm, sau đó nó sẽ hiệu chỉnh để đảm bảo loa âm trần của bạn hoạt động như các kênh âm thanh vòm phía sau của bạn.
Một thiết lập tuyệt vời khác mà chúng tôi đã thấy được cài đặt nhiều lần là một cặp loa trong tường ở phía trước cho 2.0 và một cặp loa trên tường, trên trần khác làm âm thanh vòm phía sau để tạo ra hệ thống âm thanh vòm 4.0.

NÊN ĐẶT LOA TRÊN TRẦN Ở ĐÂU ĐỂ CÓ ÂM THANH VÒM?

loa am tran nghe nhac

Lý tưởng nhất là bạn muốn đặt cặp loa âm trần xung quanh ngay sau đầu nơi khán giả của bạn sẽ ngồi để đạt hiệu quả tối ưu.

CÁC LOA TRÊN TRẦN TỐT NHẤT CHO ÂM THANH VÒM LÀ GÌ?

Tìm kiếm loa trần với loa tweeter. Đây cũng có thể được gọi là tweeter có thể xoay hoặc định hướng. Điều này có lợi ích là có thể hướng âm thanh về vị trí chỗ ngồi.
Chúng tôi sẽ đề xuất bất kỳ dòng loa âm thanh trên màn hình  hoặc âm thanh riêng nào của Aplus nếu bạn đang tìm kiếm loa âm trần cho âm thanh vòm vì tất cả các model đều có tính năng này là tiêu chuẩn.
Bạn không cần phải chi một số tiền lớn cho loa trần nếu được sử dụng cho âm thanh vòm. Loại âm thanh đi qua các âm thanh xung quanh dù sao cũng là môi trường xung quanh và không yêu cầu loa lớn hoặc đắt tiền trừ khi bạn định cài đặt riêng.
Khi bạn đến với GIA BẢO AUDIO,công ty phân phối độc quyền,có thương hiệu,uy tín nhiều năm trên thị trường , chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách:
-Hàng nhập khẩu 100% chính hãng,có CQ-CO đầy đủ 
-Chế độ bảo hành hấp dẫn nhất trên thị trường lên đến 36 tháng
-Chuyên viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình giải đáp tất cả thắc mắc cho khách hàng
-Vận chuyển hàng toàn quốc, có giảm giá vận chuyển cho vùng nội thành Hà Nội
-Giá bán có mức hấp dẫn cao, tự tin rẻ nhất trên thị trường âm thanh
-Lắp đặt tận nơi cho những khách hàng mua hàng của chúng tôi
Để giúp bạn trải nhiệm chất lượng cũng như âm lượng của âm thanh một cách sống động,tùy theo dòng loa mà bạn hãy lựa chọn ra chiếc amply phù hợp với mình nhất,để được tư vấn cũng như nắm rõ về cách lắp đặt cũng như kết nối amply và loa cho hiệu quả, hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi qua sđt  để được tư vấn miễn phí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây