Tư vấn lắp đặt âm thanh bệnh viện, nhà thuốc, trạm xá, phòng khám

Thứ ba - 26/02/2019 23:28
Gia bảo audio chuyên Tư vấn lắp đặt âm thanh bệnh viện, nhà thuốc, trạm xá, phòng khám. Các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng 100% đầy đủ CO-CQ. Bảo hành kim cương 5 năm.hotline: 0966 122 987
Tư vấn lắp đặt âm thanh bệnh viện, nhà thuốc, trạm xá, phòng khám
Tư vấn lắp đặt âm thanh bệnh viện, nhà thuốc, trạm xá, phòng khám

 Tư vấn lắp đặt âm thanh bệnh viện, nhà thuốc, trạm xá, phòng khám

Dân số ngày càng gia tăng, các bệnh viện, nhà thuốc, trạm xá, phòng khám, hàng ngày đều đón hàng nghìn bệnh nhân. Tình hình này gây nên áp lực cho việc quản lý, tiếp đón bệnh nhân. Từ đó việc lắp đặt âm thanh bệnh viện, nhà thốc, trạm xá hay phòng khám hiện đang là mô hình âm thanh khá điển hình và chủ yếu hiện nay , bởi tính năng và sự tiện ích của hệ thống.
Bệnh viện, nhà thuốc, trạm xá, phòng khám, là một địa điểm rất quan trọng, là nơi tiếp nhận và điều trị bệnh nhân qua khỏi những căn bệnh nguy hiểm. Chính vì tính chất cấp thiết, nhanh chóng, kịp thời của nhiều vấn đề, mà bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân nắm rõ. Trong quãng thời gian trở lại đây, chúng ta dần thấy một càng nhiều các thiết bị âm thanh xuất hiện ở các bệnh viện, trạn xá hay phòng khám. Điều này sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho các công tác hoạt động của bệnh viện.
Gia Bảo Audio rất hân hạnh là nhà cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh cho bệnh viện phòng khám trạm xá cới chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cấu hình lắp đặt âm thanh bệnh viện, nhà thuốc, trạm xá, phòng khám

Để cấu thành được một dàn âm thanh cho bệnh viện,nhà thuốc, trạm xá, phòng khám, bạn cần phải biết tìm hiểu về những thiết bị âm thanh chuyên dụng nhất thời điểm hiện tại. Thiết bị âm thanh nào cho chất âm thanh đẳng cấp chuyên nghiệp nhất .Để cho các bạn không chờ đợi lâu chúng tôi sẽ đưa ra cấu hình tuyệt vời nhất về âm thanh ở thời điểm hiện tại.
Loa âm trần
Âm thanh bệnh viện, nhà thuốc, trạm xá, phòng khám có sử dụng để thông báo cho những bệnh nhân đến khám, với nhu cầu thông báo như vậy thì khách hàng có thể sử dụng những mẫu loa chuyên nghiệp nhất,. Trường hợp có thể dùng loa âm trần tốt nhất sử dụng để thông báo khi có trần thạch cao.
Gia Bảo Audio cung cấp loa âm trần OBT chính hãng. Loa âm trần là dòng loa gắn trần thạch cao, kiểu dáng đẹp, chất âm hay. Loa có thể sử dụng được với tất cả hệ thống âm thanh ngoài sảnh cũng như tất cả các phòng, các tầng đều sử dụng.

Loa hộp treo tường chất lượng cao

Loa hộp cũng là một trong những giải pháp âm thah bệnh viện hay cho âm thanh thông báo. Dòng loa này được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp. Ngoài ra có thể sử dụng âm thanh phân vùng cho nhu cầu sử dụng cao hơn, thống báo được từng vùng khác nhau.

Loa nén dùng cho khu vực ngoài trời

Với không gian rộng như hệ thống ngoài sảnh hoặc khu vực sân rộng, để giải pháp âm thanh bệnh viện đạt hiệu quả cao hơn. Gia Bảo cung cấp các loa Toa nén không bị giới hạn về âm thanh, chịu nắng gió thời tiết. Loa SC-615M, Sc-610,.. hoặc cá loa nén thông báo khác có công suất từ 15-30w. Bởi bên ngoài sảnh cũng như sân có rất nhiều tiếng ồn, vì vậy phải dùng những dòng loa có biến áp để âm thanh được rõ hơn.

Mục đích lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện, nhà thuốc,trạm xá, phòng khám

  Đối với nhiều người, thì mục đích này còn không còn lạ lẫm nữa bởi nó rất thực tế và rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hiện nay.
- Với việc trang bị hệ thống âm thanh cho bệnh viện đã góp phần vào sự thành công và phát triển của ngày Y Việt Nam, vấn đề nằm ở chỗ bác sí , y tá đã được đạo tạo quy mô có kiến thức và khả năng tốt. Tuy nhiên vần đề bên lề nhưng không thể thiếu đối với các bệnh viện hiện nay là phong cách làm việc khoa học, nhanh chóng , hợp lý, đạt hiệu quả cao. Cụ thể ở đây là gì.
- Chúng ta vẫn thường biết và quan niệm có âm thanh, có loa thường dùng nhiều trong việc giải trí nghe nhạc nhưng với trường hợp này mục đích của nó dùng để thông báo.
- Hình ảnh thường thấy ở các bệnh viện là tình trạng bệnh nhân rất đông,tiếng ồn lớn, để việc hướng dẫn và điều hành thông báo cho mọi người những công viêc lại phải cần đến sự góp sức của các thiết bị âm thanh.
Gia Bảo Audio- Dịch vụ lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những thiết bị âm thanh chất lượng nhất. Cùng với đó là lựa chọn cho mình một hệ thống âm thanh phù hợp và hiệu quả.
Với các dịch vụ lắp đặt âm thanh nhanh chóng gọn gàng với nhiều mô hình lắp đặt âm thanh không chỉ riêng âm thanh bệnh viện, nhà thuốc, trạm xá, phòng khám mà còn rất nhiều những loại hình âm thanh khác nhau như café, spa, nhà xưởng, phòng họp,…

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây